7 อันดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย

7 อันดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย เชื่อว่าผู้ครองหลายคนกำลังตั้งคำถามว่าทำไมเด็กถึงต้องเรียนโรงเรียนกวดวิชา เรียนเพื่ออะไร เรียนไปทำไมทั้งๆที่ก็ไปโรงเรียนอยู่แล้ว นี่แหละค่ะ เราจึงจะมาให้คำตอบพร้อมกันแนะนำโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทยให้ผู้ปกครองได้รู้จักกันค่ะ

ทำไมจึงต้องเรียนกวดวิชา ?

เนื่องจากในปัจจุบันมีหลักสูตร การเรียนที่มีความซับซ้อน เนื้อหาที่มากขึ้นและยากมากขึ้นตามลำดับ การเรียนที่ โรงเรียนเพียงอย่างเดียวในปัจจุบันยังคงไม่เพียงพอทำให้นักเรียน ส่วนใหญ่นิยมมาเรียนกวดวิชาตามสถาบันกวดวิชามากขึ้น การสอนพิเศษจะเริ่มเนื้อหาจากง่ายไปหายาก ด้วยความเอาใจใส่ของครูผู้สอน และการให้ความรู้อย่างละเอียด เพื่อให้นักเรียนที่เข้าเรียนพิเศษ ได้เกิดความเข้าใจเนื้อหาอย่างถ่องแท้ โดยไม่เน้นแค่เพียงความจำ แต่จะเน้นความเข้าใจในเนื้อหา และฝึกทำโจทย์ให้เกิดชำนาญ เพื่อเตรียมพร้อมในการทำข้อสอบ ทั้งสำหรับเพิ่มเกรด และสอบแข่งขันเพื่อก้าวสู่อนาคตข้างหน้านั่นเองค่ะ

7 อันดับโรงเรียนกวดวิชา

7 อับดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย

1.โรงเรียนกวดวิชา Enconcept E-Acadamy

โรงเรียนกวดวิชาแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องการสอนแบบ “Memolody” คือการเรียนรู้ด้วยบทเพลงนั่นเอง ซึ่งเด็กที่เคยเรียนที่นี่จะรู้จักกันดี และถือเป็นเอกลักษณ์ของสถาบันแห่งนี้เลยก็ว่าได้ เทคนิคการสอนเช่นนี้ได้รับความสนใจจากเด็กนักเรียนมาก เพราะการนำบทเพลงมาประยุกต์ให้เข้ากับเนื้อหาวิชานั้น มีส่วนช่วยให้เด็กจดจำคำศัพท์ได้ดียิ่งขึ้น ได้ทั้งความสนุกและความรู้ไปพร้อมๆ กัน ทำให้วิชาที่มีเนื้อหาหนักๆ คำศัพท์แน่นๆ กลายมาเป็นวิชาที่เพลินเพลินใจได้ดีทีเดียว

7 อับดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย

2.โรงเรียนกวดวิชาโอ-พลัส “O-PLUS Modern Math & Science Academy”

ซึ่ง ก่อนหน้านั้นพี่โอ๋ได้เป็น วิทยากรรับเชิญจากมูลนิธิ การศึกษาทางไกลผ่านดาว เทียม ณ วังไกลกังวล โครงการ Brand-Summer Camp มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ และเป็นอาจารย์รับเชิญพิเศษ จากโรงเรียนและสถาบันกวดวิชาต่าง ๆ อีกทั้งยังได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนๆให้ เป็นติวเตอร์ให้อีกด้วย พี่โอ๋ได้สะสมประสบการณ์การสอนตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 และได้ พัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนคณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์รูปแบบใหม่ ที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะของสถาบันโอ-พลัส

7 อับดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย

3.ออนดีมานด์ โรงเรียนสอนพิเศษวิชาวิทย์-คณิต อันดับ 1 ของประเทศ 

ที่นี่มีคอร์สเรียนสดและ OnDemand ใช้ Computer ในการเรียนมุ่งสู่ผู้นำนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการศึกษา ระบบเรียน OnDemand ปรับระบบการเรียนใหม่ เพื่อให้ชีวิตน้องๆง่ายยิ่งขึ้น โดยมีจุดเด่น ผู้นำด้านวิชาการ ทุกคอร์สเรียนของ OnDemand และ ALevel ได้ถูกค้นคว้าและวิจัยการเรียนการสอนโดยอาจารย์และทีมวิชาการคุณภาพพร้อมด้วยโจทย์ และข้อสอบที่ครอบคลุมทุกสนามสอบทั่วประเทศ ทันสมัย ด้วยระบบใหม่ล่าสุดเรียนไฟล์เรียนมาตรฐาน OnDemandเเละ ALevel มั่นใจในคุณภาพ คมชัดทุกคอร์ส ทุกไฟล์ที่เรียน

7 อับดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย

4.โรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ Sup’k Center

เปิดทำการสอนเฉพาะวิชาคณิตศาสตร์  ตั้งแต่ระดับชั้น ป.6 ถึง ม.6  (Grade6  to Grade 12) โดยมี ครู Sup’k เป็นครูผู้สอนแต่เพียงผู้เดียว และ มีการอัดเทป DVD  เพื่อถ่ายทอดไปยังสาขาต่างๆ  ความมหัศจรรย์ของการเรียนการสอนดังกล่าว ทำให้มีจำนวนนักเรียนมากมายที่สามารถพัฒนา ตัวเองจากเกรด 0  ไปสู่เกรด 4  ส่งผลให้เกิดความดีใจ ความภูมิใจกับตัวนักเรียน และครอบครัว    นอกจากนี้ ในแต่ละรุ่นก็จะมีนักเรียนที่ประสบความสำเร็จในระดับสูง เช่น ได้ที่ 1 ในการสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์  คณะวิทยาศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์ คณะนิติศาสตร์  ของมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของประเทศไทยอยู่เสมอๆ 

โรงเรียนกวดวิชา อาจารย์ปุ๊ เลขโอลิมปิค

5.โรงเรียนกวดวิชา อาจารย์ปุ๊ เลขโอลิมปิค 

apu-online ไม่ใช่มีเพียงเนื้อหา แต่ยังเน้นการฝึกฝนการทำโจทย์จำนวนมาก โจทย์ครอบคลุมตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงสอบเข้ามหาวิทยาลัย สอบ PAT1, 7วิชาสามัญ สมาคมคณิตศาสตร์ สอบชิงทุน ซึ่งหากนักเรียนทำครบแล้วล่ะก็ มั่นใจได้ว่าไม่ต้องไปทำอะไรเพิ่มเติมอีกเลย เพียงพอแน่นอน

หลายครั้งที่นักเรียนหรือผู้ปกครองไม่แน่ใจว่า เรียนไปแล้วทำได้จริงหรือเปล่า ระบบ apu-online มีการประเมินผลอย่างละเอียด ผ่านการสอบออนไลน์จับเวลาเหมือนสอบจริง และวัดผลแสดงเป็นกราฟรายงานอย่างละเอียดผ่าน apu-report 4.0 ทำให้นักเรียนได้รู้จุดอ่อนจุดแข็ง เปรียบเทียบกับเพื่อนร่วมเรียนทั่วประเทศ ทำให้ได้รู้ตัวเองปรับปรุงจุดบกพร่องและสามารถพัฒนาตัวเองได้อย่างแท้จริง รู้ทั้งเขารู้ทั้งเรา โอกาสชนะ มากกว่าแพ้แน่นอน

โรงเรียนกวดวิชา U-SUCCESS

6.โรงเรียนกวดวิชา U-SUCCESS

เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่กระทรวงศึกษาธิการ ควบคุมดูแลคุณภาพมาตรฐานการศึกษา ก่อตั้งจากการรวมตัวของกลุ่มติวเตอร์ ที่มีความรู้ ประสบการณ์ และมีใจรักในการสอน เปิดสอนระดับมัธยมศึกษาเป็นต้นไปในทุกวิชา ทั้งหลักสูตรไทย สองภาษา และหลักสูตรนานาชาติ การสอนจะเน้นการสอนสด เป็นกลุ่มย่อย และตัวต่อตัว  เพื่อให้นักเรียนเข้าใจเนื้อหา สามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ และสามารถซักถามเมื่อเกิดข้อสงสัยได้ในทันที

โรงเรียนกวดวิชา Bright Up Tutor By P’Jeng

7.โรงเรียนกวดวิชา Bright Up Tutor By P’Jeng 

เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่มีจุดเด่นในเรื่อง การสอนแล้วเข้าใจง่าย เทคนิคแพรวพราว น้องที่เรียนเก่งขึ้นจริง เห็นผลจริง สอบติดโรงเรียนและมหาวิทยาลัยชื่อดังจริง 100% เปิดสอนตั้งแต่ปี 2548 สอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล – มัธยม 6 ทั้งติวเพิ่มเกรดในทุกวิชา ทั้งภาคไทย , English Program (EP) และ Inter

ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวและหลักสูตรเฉพาะทางของ Bright Up ทำให้น้องๆ ที่เรียนสามารถวัดผลได้จริง เกรดเพิ่มจริง สอบติดจริง อีกทั้งตลอดเวลา 16 ปี ที่ทางโรงเรียนกวดวิชา Bright Up ได้ ทำให้น้องๆนักเรียนประสบความสำเร็จกว่าหลายหมื่นคนนั่นเองค่ะ

7 อันดับโรงเรียนกวดวิชาที่ดีที่สุดในไทย เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ 7 โรงเรียนกวดวิชาที่เราได้แนะนำไปนี้ เห็นไหมค่ะว่า แต่ละโรงเรียนนั้น ล้วนทำให้ลูกหลานเรามีพัฒนาการที่ดีขึ้นจนได้ไปแข่งขันทักษะต่างด้วยนะคะ เห็นแบบนี้แล้ว เราก็ไม่ควรมองข้ามเรื่องการเรียนของเด็กๆนะคะ

แผ่นแปะสิว ตัวช่วยให้สิวยุบไว ลดอักเสบ แถมไม่ทิ้งรอย สิวเจ้าตัวปัญหา หลายคนต้องเจอกับปัญหาสิวบนใบหน้าอย่างต่อเนื่อง เราจึงจะมาบอกตัวช่วยชั้นดีในการกำจัดสิว นั้น ก็คือ แผ่นแปะสิว ตัวช่วยในการลดการอักเสบของสิวช่วยให้สิวยุบไวอีกด้วย ซึ่งแผ่นแปะสิวนั้นบอกเลยว่าช่วยให้สิวเม็ดใหญ่ๆ ของเรายุบได้เร็ว ดูดหัวสิวออกมาได้หมดจดอย่างแน่นอน

รู้หรือไม่ โรคตับ ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์เสมอไป โรคตับ หรือโรคไขมันพอกตับ เป็นสิ่งใกล้ตัวเรา แต่หลายคนเลือกที่จะมองข้าม เพราะคิดว่าอาจจะไม่ได้ทำให้ร่างกายของเราแย่ไปขนาดนั้น แต่เราไม่อาจทราบได้เลยว่า อาการที่เกิดขึ้นจากร่างกายของเรานั้น สาเหตุหลักๆ มากจากการรับประทานอาหารของเราเอง