แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด ! อยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เบื่อไม่ให้เหงา หันมาทางนี้เลยจ้า วันนี้เราจะมาแนะนำซีรีย์เกาหลี ที่กำลังออนแอร์ให้เราได้ชมกันในช่วงนี้ รับรองสนุก ติดงอมแงมกันอย่างแน่นอนเลยค่ะ

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

ขอแนะนำซีรีย์เกาหลี 2021 น่าดูที่จะทำให้คุณเพลินเพลินตอนอยู่บ้านจนไม่รูสึกเบื่ออีกต่อไป จะมีซีรี่ย์เกาหลี 2021เรื่องไหนน่าสนใจบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

1.Vincenzo (2021)

Vincenzo (วินเซนโซ่ ทนายมาเฟีย) เมื่ออดีตทนายความและที่ปรึกษาของกลุ่มมาเฟียอิตาลี วินเซนโซ กาซาโน (รับบทโดย ซงจุงกิ) กลับมาเยือนบ้านเกิดที่เกาหลี เขากลับต้องตกกระไดพลอยโจนร่วมมือทนายความสาวตัวท็อป ฮงชายอง (รับบทโดย ชอนยอบิน) เพื่อต่อสู้กับกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่มากอิทธิพล เทวงความยุติธรรมแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน เมื่อร้ายมาเขาจะร้ายยิ่งกว่า ซีรี่ย์เกาหลี Black Comedy สุดเข้มข้น ที่เสียดสีกระบวนการยุติธรรม และเสริมทัพด้วยความตลกแบบร้ายๆ

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

2.Mouse (2021)

มาใน แนวสืบสวน แอ็กชัน และสยองขวัญ ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ เนื้อเรื่องจะเล่าสลับระหว่างอดีตกับปัจจุบัน ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อวิทยาศาสตร์สามารถตรวจ DNA ของเด็กในครรภ์ได้ว่ามีความผิดปกติทางจิตหรือไม่ ถ้าเรารู้ว่าลูกมีอาการผิดปกติทางจิต เราจะยังให้กำเนิดเด็กคนนั้นไหม และในช่วงนั้นก็มีฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังที่ชอบล่าหัวคน ได้ไปฆ่าล้างครอบครัวหนึ่งแต่มีเด็กผู้ชายที่รอดชีวิตมาได้ โกมูจิ (รับบทโดย อีจีฮุน) และเป็นพยานสำคัญทำให้ฆาตกรถูกจับกุม และระหว่างนั้นภรรยาของฆาตรกรก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ ซึ่งลูกในครรภ์ได้มี DNA ความผิดปกติทางจิต

ผ่านไปนานหลายปีเด็กชายผู้รอดชีวิตจากฆาตกรก็ได้เติบโตมาเป็นตำรวจที่โกรธแค้นพวกฆาตกรมาก ๆ และได้เจอกับตำรวจหน้าหล่อ จองบารึม (รับบทโดย อีซึงกิ) นิสัยซื่อตรง จิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่น และเขาเองก็มีเพื่อนที่เกือบโดนฆาตกรฆ่า เลยต้องร่วมมือกันสืบสวนหาความจริง ฆาตกรต่อเนื่องจะเป็นใคร เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตาม เรื่องนี้เรท19+เพราะเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงและมีภาพที่สะเทือนใจ เนื้อเรื่องเข้มข้นและพีคขึ้นทุกตอน เล่นกับความรู้สึกของคนดูหลายฉากมาก นักแสดงเล่นดี ใครชอบแนวสืบสวนแอ็กชันมันส์ ๆ ต้องเรื่องนี้เลย

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

3.Youth of May (2021)

 แนวโรแมนติก เมโลดราม่า เรื่องนี้ย้อนยุคไปในปี 1980 ซึ่งอ้างอิงเหตุการณ์สำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในกวางจูของเหล่านักศึกษา เล่าเรื่องราวของวัยหนุ่มสาวช่วงชีวิตมหาลัย พระเอกเป็นนักศึกษาแพทย์ที่ตั้งใจเรียน ไม่สนใจในการเมืองและการประท้วงต่าง ๆ ส่วนนางเอกเป็นพยาบาลสาวที่มีฐานะไม่ดี เลยทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว วันหนึ่งเธอได้รับการตอบรับให้ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ และต้องหาเงินเพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน เธอได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทโดยมีข้อตกลงกันบางอย่างคือ ให้ปลอมตัวไปออกเดทกับพระเอกแทน!

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

4.My Roommate Is Gumiho (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เล่าถึงเรื่องราวของพระเอกที่่เป็นจิ้งจอกเก้าหาง ใช้ชีวิตมานานเกือบพันปี คอยสะสมพลังงานของมนุษย์ไว้ในลูกแก้ว และอีกไม่นานก็จะได้กลายเป็นมนุษย์ แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อพระเอกได้มาเจอกับนางเอก นักศึกษาหญิงที่กำลังเมาแล้วเผลอกลืนลูกแก้วของพระเอกเข้าไปโดยไม่รู้ตัว ลูกแก้วจะอยู่ในตัวคนได้แค่ 1 ปีและจากนั้นมันจะแตกละเอียดภายในร่างกายทำให้เสียชีวิตลง และพระเอกก็จะเสียโอกาสการได้เป็นมนุษย์ เพราะเหตุนี้ทำให้ทั้งสองต้องอยู่ด้วยกันและปกป้องลูกแก้วของพระเอก

แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยมในปี 2021 สนุกสุดฟินที่ไม่ควรพลาด !

5.Dark Hole (2021)

แนวแอ็คชัน ลึกลับ ระทึกขวัญ เล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มคนที่ต้องเอาชีวิตรอดจากมนุษย์ที่กลายพันธุ์หลังสูดดมควันลึกลับ นางเอกเป็นตำรวจสายสืบที่สถานีตำรวจ วันหนึ่งเธอรับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีตัวเอง บอกให้เธอเดินทางไปที่เมืองเมืองหนึ่ง แต่พอไปถึงเมืองดังกล่าวกลับถูกปกคลุมด้วยควันดำปริศนา และคนที่นั่นได้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดหลังจากสูดควันเข้าไป ทำให้คนทั้งเมืองตกอยู่ในความหวาดกลัว นางเอกต้องพยายามช่วยเหลือคนในเมืองและตามล่าฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอไปด้วย เรื่องนี้พล็อตเรื่องน่าสนใจมากๆ ใครที่ชอบหนังแนวลึกลับตื่นเต้นๆห้ามพลาด

So I Married The Anti-Fan (2021)

6.So I Married The Anti-Fan (2021)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ พระเอกเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โด่งดังระดับโลก มีอยู่วันนึงพระเอกได้ไปเจอกับแฟนเก่า คุยไปคุยมาก็เริ่มทะเลาะกัน ซึ่งตอนนั้นเองนางเอกที่เป็นนักข่าวสายบันเทิงผ่านมาเห็น ด้วยความเข้าใจผิดของนางเอกเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โตและโดนไล่ออกจากงาน นางเอกคิดแค้นในใจว่าเรื่องนี้เป็นเพราะพระเอก เลยผันตัวมาเป็นแอนตี้แฟน จนในวันนึงโปรดิวเซอร์ชื่อดังผ่านมาเห็นนางเอกกำลังยืนโวยวาย เลยมีไอเดียอยากจะทำรายการวาไรตี้รูปแบบใหม่ขึ้นมา “ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน” ให้มาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เพื่อเปลี่ยนแอนตี้แฟนให้กลายมาเป็นแฟนคลับและรักพระเอกให้ได้ เนื้อเรื่องเบา ๆ น่ารัก ๆ นักแสดงเล่นได้ธรรมชาติ ตลกไม่ห่วงสวย คู่พระนางเคมีเข้ากัน ดูได้เพลินๆคลายเครียด

She Would Never Know (2021)

7.She Would Never Know (2021)

ฟินจิกหมอนไปกับซีรี่ย์เกาหลี 2021 แนวรักโรแมนติก ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง เรื่องราวความรักระหว่างสาวรุ่นพี่ ยุนซงอา (รับบทโดน วอนจินอา) มาร์เก็ตติ้งสาวผู้ใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง กับมาร์เก็ตติ้งหนุ่มรุ่นน้อง แชฮยอนซึง (รับบทโดย โรอุน-SF9) ที่เพิ่งทำงานปีแรก แม้ซองอาผู้ถือคติว่า “ไม่ออกเดตกันคนที่อายุน้อยกว่าเด็ดขาด” แต่จะห้ามใจยังไง เมื่อหนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรอยยิ้มละลายใจ แสดงออกชัดเจนว่า ในสายตาของเขามีเธอเพียงคนเดียว

และนี่ก็คือส่วนหนึ่งของซีรีย์ทั้งหมดที่เราได้คัดมาโดยเฉพาะให้เหล่าแฟนได้มาเลือกดูตามแนวที่เราชอบ รับรองเลยว่าสนุกมากๆ แฟนๆซีรีย์อย่าได้พลาดกันนะคะ

เทคนิค การลงทุนหุ้นสำหรับมือใหม่ เชื่อว่าหลายๆคนอยากที่จะเริ่มลงทุนหุ้น แต่ก็หนีไม่พ้นปัญหาที่ตามมาแต่ละอย่าง ที่เกิดจากความคิดของตัวเองล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็น กลัวการขาดทุน ไม่ชอบตัวเลข และที่สำคัญไม่รู้ว่าจะเริ่มลงทุนจากจุดไหน

ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องและต้นขา สำหรับผู้หญิง สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาท่าเผาผลาญไขมัน อีกทั้งยังช่วยลดสัดส่วนได้เป็นอย่างดี อาจจะมีอยู่ไม่กี่ท่าที่สามารถทำได้ตรงจุด และวันนี้เราก็มีท่าออกกำลังกายสำหรับผูหญิง ที่นอกจากจะช่วยเบิร์นได้ดีแล้ว ยังลดพุงได้ดีอีกด้วย